วันอังคารที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2558

ของพรีเมี่ยม แท็กติดกระเป๋า พวงกุญแจยาง กล่องใส่ยา ริสแบนด์
              แท็กติดกระเป๋า หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรียกว่า เนมแท็ก เป็นของพรีเมี่ยมที่เอาไว้สำหรับติดกระเป๋าหรือทำเป็นป้ายชื่อห้อยคอได้โดยลูกค้าที่ต้องการผลิตของพรีเมี่ยมส่วนใหญ่ จะสั่งทำแท็กติดกระเป๋าเพื่อใช้เป็นป้ายห้อยให้กับพนักงานในบริษัท หรือในองค์ดรของลูกค้า แต่ก็มีลูกค้าบ้างท่านที่สั่งทำแท็กติดกระเป๋าเป็นของพรีเมี่ยมเพื่อแจกให้กับลูกค้า โดยโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรานั้นรับทำแท็กติดกระเป๋าตามแบบของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถนำไฟล์งานที่ลูกค้าต้องการพร้อมทั้งรายละเอียดของแท็กติดกระเป๋า ที่ต้องการโดยสิ่งที่ลูกค้าเตรียมให้ฝ่ายขายเราเบื้องต้นดังนี้
     1. ลูกค้าสามารถนำตัวอย่างแท็กติดกระเป๋าที่ต้องการผลิต เซฟเป็นไฟล์รูปภาพ หรือ .jpg ทางเว็บไซค์เพื่อให้ฝ่ายขายตีราคา
     2. Logo ของลูกค้าที่เอาไว้ผลิตแท็กติดกระเป๋า
     3. จำนวนในการผลิตแท็กติดกระเป๋า (จำนวนที่แน่นอนจะได้ราคาแท็กติดกระเป๋าที่ใกล้เคียงที่สุด)
     4. ระยะเวลาในการผลิต โดยขั้นต่ำของโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมเราจะอยู่ที่ 30-40 วัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนสามารถแจ้งฝ่ายขายได้เลยนะค่ะ

                     พวงกุญแจยางที่ผลิตขึ้นจากยางพาราคุณภาพดีเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำของพรีเมี่ยม เรารับทำพวงกุญแจยางเพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก หรือของแจกให้กับคนที่มาร่วมกิจกรรมที่ลูกค้าได้จัดขึ้นโดยรายละเอียดของพวงกุญแจยางที่เรารับทำนั้นเป็นพวงกุญแจยางที่ผลิตขึ้นจากยางพาราคุณภาพดีโดยลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดของพวงกุญแจยางของลูกค้าเองได้โดยขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่มากลูกค้าส่วนใหญ่ที่ผลิตพวงกุญแจยางนั้นจะนำโลโก้ของบริษัทของลูกค้ามาทำเป็นพวงกุญแจยาง

                  กล่องใส่ยา หรือตลับใส่ยาอุปกรณ์ที่คุณผู้หญิงต้องมีติดตัวเกือบทุกท่านโดยกล่องใส่ยานั้น ทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรา เป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่ทางโรงงานเรารับทำของพรีเมี่ยมเป็นตลับยา โดยกล่องใส่ยาที่เราผลิตขึ้นนั้นเป็นกล่องยาขนาดเล็กที่ผลิตขึ้นจากพลาสติกโดยแบ่งเป็นช่องใส่ยาเป็นช่องๆ โดลูกค้าสามารถเลือกจำนวนช่องได้ไม่จำกัดขึ้นอยู่กับลูกค้าต้องการนำไปใช้ในเรื่องอะไร และทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรายังมีบริการสกรีนลาย Logo หรือลายต่างๆที่ลูกค้าต้องการเรารับทำกล่องใส่ยา และตลับยาตามแบบที่ลูกค้าต้องการสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจสามารถส่งรายละเอียดกล่องใส่ยาที่ต้องการผลิตมาให้กับทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเราตีราคาได้ โดบเรามีฝ่ายขายที่ค่อยให้คำแนะนำลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่

                   ริสแบนด์ ของทางโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมของเรารับทำริสแบนด์ให้กับลูกค้าโดยขั้นต่ำในการผลิตริสแบนด์นั้นอยู่ที่ 500 ชิ้นขึ้นไปเหมาะสำหรัยลูกค้าที่ต้องจัดงาน กิจกรรม อีเวนต์ต่างๆที่จำเป็นต้องใช้ริสแบนโดยลักษณะริสแบนด์ที่เรารับทำนั้นมีลักษณะริสแบนด์แบบติดแป๊กกระดุม ไม่ใช่ริสแบนด์ที่เป็นเส้นวงกลมเหมือนที่เราเห็นทั่วไป โดยลูกค้าที่นิยมทำของพรีเมี่ยมชนิดนี้นั้นจะเป็นลูกค้าที่ต้องการนำไปใช้ในอีเวนต์ต่างๆ ริสแบนด์ของทางโรงงานเราผลิตขึ้นจากยางพาราลูกค้าสามารถเพิ่มโลโก้หรือรายละเอียดคำพูดเป็นแบบนูนหรือสามารถกำหนดสีได้ตามต้องการ 


http://www.wellpremium.com/ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น