วันพุธที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2561

กระเป๋าผ้าราคาถูก


หากลูกค้ากำลังมองหากระเป๋าผ้าสวยๆ   มาทางนี้สิคะ  เราเป็นโรงงานรับผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบของลูกค้าค่ะ  ราคาถูก คุณภาพสินค้าดี  เหมาะสำหรับลูกค้าที่มองหากระเป๋าผ้าไปแจกในงานอีเวนท์ต่างๆ  หรือแจกในกิจกรรมของบริษัทค่ะ   เรามีผ้าหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นผ้าแคนวาส ผ้าสปันบอนด์  ผ้าดิบ ผ้าร่ม  ผ้ากระสอบ แต่หากลูกค้ามีเนื้อผ้าที่แตกต่างจากนี้ ก็สามารถติดต่อฝ่ายขายได้เลยค่ะ  ในการสั่งผลิตกระเป๋าจะต้องสั่งขั้นต่ำ 100 ใบ / แบบ  ซึ่งโรงงานของเราจะสกรีนให้ลูกค้าฟรีๆ 1 สี 1 ตำแหน่งค่ะ     
                 ในส่วนของขั้นตอนในการสั่งทำกระเป๋าผ้ากับเราก็ง่ายแสนง่าย    คือ ลูกค้าสามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อแจ้งรายละเอียดให้ฝ่ายขายตีราคา  และหากลูกค้ามีโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงบนกระเป๋า ก็ส่งให้ฝ่ายขายได้เลยค่ะ โรงงานกระเป๋าผ้าของเรามีบริการออกแบบโลโก้ให้ฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย  โดยฝ่ายกราฟฟิกมืออาชพ ซึ่งจะรับรองได้ว่าลูกค้าจะได้โลโก้ที่สวยงามถูกใจแน่นอนค่ะ  ในขั้นตอนต่อมาลูกค้าต้องโอนมัดจำในการดำเนินงาน ก่อน  50 %   จากนั้นเมื่อลูกค้าเซ็นแบบ art work แล้ว จากนั้นทางโรงงานผลิตกระเป๋าของเราจะขึ้นตัวอย่างให้ลูกค้าได้ดู โดยใช้ระยะเวลาขึ้นผลิตตัวอย่าง   7-10 วัน ค่ะ  เมื่อลูกค้าเซ็นตัวอย่าง จะเริ่มดำเนินการผลิตทั้งหมด โดยใช้ระยะเวลา  25-30 วัน  ค่ะ ซึ่งเราจะลงไปดูในทุกๆขั้นตอนการผลิต  เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพที่สุด   ลูกค้าสามาถดูตัวอย่างกระเป๋าได้ที่
                หากลูกค้ามีกำหนดใช้งาน หรือ ต้องการใช้งานด่วน สามารถแจ้งเราได้เลยค่ะ เพราะทางโรงงานของเราได้ผลิตกระเป๋าผ้าสต็อก ซึ่งทำไว้ตามขนาดมาตรฐานของโรงงาน  โดยที่ โรงงานของเรามีทั้งหมด  3 เนื้อผ้าด้วยกัน
1.     กระเป๋าผ้าแคนวาส   มีขนาดกระเป๋า กว้าง  13 นิ้ว  สูง   14 นิ้ว และก้นขยาย  3 นิ้ว  เรียกทรงก้นขยาย 
  ซึ่งกระเป๋าแคนวาสมีสีให้เลือกถึง 17 สีด้วยกัน  ทั้งสีที่เป็นสีมินิมอล หรือสีส้นสดใส   เหมาะสำหรับลูกค้าที่จะนำไปแจกในงานอีเวนท์และต้องการสินค้าที่ดูพรีเมี่ยม
2.     กระเป๋าผ้าสปันบอนด์  มีขนาดกระเป๋า  กว้าง  14 .5 นิ้ว  สูง 12.5 นิ้ว ก้นและข้าง ขยาย  3 นิ้ว  เรียกว่าทรงกล่อง  มีให้เลือก 8 สี ด้วยกัน ค่ะ    เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้จำนวนมากๆ และมีงบประมาณน้อย
3.     กระเป๋าดิบญี่ปุ่น หรือ กระเป๋าลดโลกร้อน  มีทั้งหมด 2  ขนาด คือ
 ไซส์ L   ขนาด กระเป๋า  กว้าง  13 นิ้ว สูง  14 นิ้ว  ก้นขยาย  3 นิ้ว
ไซส์  XL ขนาดกระเป๋า กว้าง  14 นิ้ว สูง 16 นิ้ว ก้นขยาย  3 นิ้ว
แต่กระเป๋าผ้าดิบจะมีสีเดียวค่ะ คือสีขาวอ๊อฟไวท์   เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการนำไปแจก และมีงบประมาณจำกัดค่ะ
โดยที่กระเป๋าสต็อกของโรงงานเราจะ มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ คือ 100 ใบ / แบบ  และลูกค้าสามารถคละสีกระเป๋าได้ค่ะ  ระยะเวลาผลิตตั้งแต่ลูกค้าเซ็นต์ตัวอย่าง จะใช้ระยะเวลา ผลิต  เพียง  7- 10 วันเท่านั้น  เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีกำหนดใช้งานด่วนค่ะ    หากลูกค้าไม่มีงานสกรีนโลโก้  โรงงานผลิตกระเป๋าของเราจะไม่ได้กำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อค่ะ เพียง  1 ใบ ก็สามารถซื้อได้เลยนะคะ   ลูกค้าสามารถดูตัวอย่างได้ที่ www.BAGDEE.com ค่ะ

                ในส่วนของการแพ็คงานและจัดส่งนั้น  เราจะมีการแพ็คกระเป๋าด้วยถุงแก้วแบบใบต่อใบค่ะ เพื่อให้งานเรียบร้อยสวยงาม  และการจัดส่งนั้นหากลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพมหานครและมียอดสั่งซื้อเกิน  25000  บาท  โรงงานผลิตกระเป๋าของเรายินดีส่งให้ฟรีค่ะ   แต่หากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด เราจะส่งขนเอกชนที่ได้มาตรฐานและคิดค่าขนส่งตามจริง ไม่มีบวกเพิ่มค่ะ 
                โรงงานผลิตกระเป๋าของเรายินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน และขอขอบพระคุณที่ลูกค้าไว้วางใจสั่งกระเป๋าผ้ากับเรามาโดยตลอด  และเราหวังว่าจะมีโอกาสรับทำกระเป๋าให้ลูกค้าทุกท่านตลอดไปนะคะ
               
    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น