วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2558

สำหรับทางโรงงานของเราจะรับทำของพรีเมี่ยมโรงงาน รับทำของพรีเมี่ยม Wellpremium ของเรานั้นลูกค้าสามารถสั่งทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกให้กับลูกค้า โดยลูกค้าส่วนใหญ่ของเรานำต้องการนำของพรีเมี่ยมไปเป็นของแจก ของที่ระลึกโดยของพรีเมี่ยมของเรานั้นมีของพรีเมี่ยมหลายแบบให้ลูกค้าได้ เลือกโดยมีทั้งหมวก ร่ม ประเป๋าผ้า เสื้อโปโล หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยลูกค้าสามารถออกแบบได้ตามต้องการและเรามีบริการออกแบบให้กับลูกค้าที่ได้ สั่งทำของพรีเมี่ยมกับเรา ของพรีเมี่ยมทุกชิ้นเราใช้วัสดุคุณภาพดี ระยะการใช้งานได้นานสำหรับลูกค้าที่สนใจจะสั่งทำของพรีเมี่ยมกับเราสามารถ ติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทางฝ่ายขายของเราได้เรามีฝ่ายขายค่อยให้ข้อมูลของ พรีเมี่ยม สามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายขายของเรา


** ที่อยู่บริษัท  168/56 ซอยชัยพฤกษ์ซอย 3 แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
 ติดต่อฝ่ายขาย  **Tel : 082-223-2365 , 087-706-2555 / 02-001-1997


สำหรับทางโรงงานของเราจะรับทำของพรีเมี่ยมดังนี้

1. หมวก เป็นของพรีเมี่ยมที่ลูกค้าจากบริษัทต่างๆ นิยมสั่งทำหมวกกับเพื่อนำไปเป็นของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าของทางบริษัทได้ใช้โดยนิยมมีงานปีกหรืองานสกรีนโลโก้ลงบนหมวก

2. กระเป๋าผ้า ถุงผ้า ของพรีเมี่ยมยอดนิยมที่สามารถใส่ของได้และยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วยเป็นของพรีเมี่ยมที่ลูกค้านิยมผลิตจำนวนมาก 300 ใบขึ้นไปเพื่อนำไปแจกโดยราคาจะถูกกว่าของพรีเมี่ยมอื่นๆ

3. ร่มพรีเมี่ยม เป็นร่มที่สำหรับเอาไว้ใช้และสามารถแจกเป็นของที่ระลึกได้ตามต้องการโดยขนาดร่มของโรงงานรับทำของพรีเมี่ยมของเรานั้นมีขนาดร่มให้ลูกค้าได้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 16 นิ้วไปจะถึงขนาดใหญ่ 34 นิ้ว และมีร่มหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือกสั่ง เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว ร่มพับ2ตอน ร่มพับ3ตอน ร่มเด็ก

4. เสื้อโปโล เสื้อที่ลูกค้าจากทางบริษัทนิยมสั่งทำเสื้อเพื่อนำไปใส่ภายในองค์กรหรือสั่งทำเสื้อโลโกเพื่อนำไปเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับให้คนสำคัญ

5 เสื้อยืด ชุดลำลองสำหรับใส่ในงานกิจกรรมต่างๆ โดยลูกค้านิยมสกรีนลงบนด้านหน้าหนือด้านหลังของเสื้อโดยทำเป็นเสื้อกลุ่มหรือเสื้อทีมกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น