วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2558

หากพูดถึงคำว่า “ของพรีเมี่ยม”             
 

                      หากพูดถึงคำว่า ของพรีเมี่ยมแล้วนั้น อาจมีผู้คนอยู่ไม่น้อยทีเดียวที่รู้จักคำๆ นี้เป็นอย่างดี และต้องร้องอ๋อ ขึ้นมาในทันทีทันใด และก็อาจมีผู้คนอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกันที่ไม่เคยได้ยินหรือไม่รู้จักเลย ทำให้เกิดความสงสัยขึ้นมาในใจได้ว่า ของพรีเมี่ยมนั้นคืออะไร มีรูปร่างหน้าตาแบบไหน
ความหมายของคำว่า พรีเมี่ยม (Premium) นั้น ถ้าจะแปลตรงตัวเลยก็คงยาก แต่ก็พอจะแปลได้ว่า เบี้ยประกัน, ค่าสอน, บำเหน็จ, ขาดแคลน,คุณภาพดี, พิเศษ หรือของแถม เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วแต่ขึ้นอยู่กับการนำเอาคำๆ นั้นไปในใช้รูปประโยคใด สถานการณ์ใด โดยในที่นี่จะระบุชัดเชนเกี่ยวกับ สิ่งของหรือสินค้าต่างๆ ดังนั้นคำว่า ของพรีเมี่ยม ก็จะหมายถึง สินค้าคุณภาพดี สินค้าชิ้นพิเศษนั้นเอง และด้วยความหมายที่แตกต่างกันออกไปอย่างชัดเจน จึงทำให้คนไทยนิยมใช้คำทับศัพท์ไปเลย เพื่อง่ายต่อการเรียก และทำให้ฟังดูดีมีระดับ ฟังแล้วเหมือนกับของที่หาได้ยาก ซึ่งสามารถสร้างลูกเล่นหรือโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้กับทางร้านได้อีกด้วย อาทิเช่น ซื้อครบ 5,000 บาท รับไปเลยพวงกุญแจพรีเมี่ยมจาก XXXX” หรือ ซื้อ 2 ชิ้น แถมสินค้าพรีเมี่ยมอีก 1 ชิ้น จำนวนจำกัดและสำหรับใครที่นิยมการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว ประโยคเหล่านี้ก็คงดึงดูดใจได้ไม่มากก็น้อย
อย่างไรก็ตามสินค้าหรือของพรเมี่ยมนั้น มีอยู่ด้วยกันหลากหลายชนิด หลากหลายเกรดและหลากหลายยี่ห้อ ทำให้ไม่สามารถระบุได้ว่า ของพรีเมี่ยมนั้น ต้องเป็นของดี สินค้ามีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งอันที่จริงแล้วนั้นเราต้องไม่ลืมว่า ของพรีเมี่ยม ยังหมายถึงของแถมได้อีกด้วย


รับผลิตของพรีเมี่ยม
                    โรงงาน รับทำของพรีเมี่ยม Wellpremium ของเรานั้นลูกค้าสามารถสั่งทำของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกให้กับลูกค้า โดยลูกค้าส่วนใหญ่ของเรานำต้องการนำของพรีเมี่ยมไปเป็นของแจก ของที่ระลึกโดยของพรีเมี่ยมของเรานั้นมีของพรีเมี่ยมหลายแบบให้ลูกค้าได้เลือกโดยมีทั้งหมวก ร่ม ประเป๋าผ้า เสื้อโปโล หรือของพรีเมี่ยมอื่นๆ โดยลูกค้าสามารถออกแบบได้ตามต้องการและเรามีบริการออกแบบให้กับลูกค้าที่ได้สั่งทำของพรีเมี่ยมกับเรา ของพรีเมี่ยมทุกชิ้นเราใช้วัสดุคุณภาพดี ระยะการใช้งานได้นานสำหรับลูกค้าที่สนใจจะสั่งทำของพรีเมี่ยมกับเราสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทางฝ่ายขายของเราได้เรามีฝ่ายขายค่อยให้ข้อมูลของพรีเมี่ยม
สามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายขายของเรา Tel : 082-223-2365 , 087-706-2555 / 02-001-1997
หรือส่งรายละเอียดได้ที่ E-mail : bkkgm168@gmail.com หรือ Line : Sunmate99ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น